NEW COLLECTION 2020 - HƠI THỞ CUỘC SỐNG VÀ TINH THẦN THỂ THAO GIAO THOA

Viết bởi Nguyễn Thị Hóa, Ngày 18/03/2020
NEW COLLECTION 2020 - HƠI THỞ CUỘC SỐNG VÀ TINH THẦN THỂ THAO GIAO THOA

Trở lại đầy sức sống trong New Collection 2020, Kwin mang đến những mẫu thiết kế đơn giản, nam tính và khỏe khoắn. Sự giao thoa giữa tinh thần thể thao và hơi thở cuộc sống đã giúp các thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ của những phòng tập, tràn xuống phố, len lỏi vào chốn công sở một cách đầy tự tin và phóng khoáng.

Phong cách thể thao khỏe khoắn, đơn giản và thời thượng

Cùng với phong cách tối giản, tinh thần thể thao trở thành cảm hứng thiết kế chủ đạo cho BST New Collection 2020. Nhưng không hề bị đóng khuôn trong những thiết kế basic, New Collection có sự chuyển mình vô cùng phá cách với các đường nét mạnh mẽ và đậm chất sport. Những hình khối trừu tượng hay họa tiết đầy nhấn nhá được ứng dụng khéo léo tạo nên những bộ trang phục vừa khỏe khoắn, vừa đơn giản mà vẫn rất “mốt”.

Vẫn là những gam màu đơn sắc đặc trưng, New Collection Kwin khai thác triệt để những mảng màu xu hướng như Đỏ, Classic Blue, Dark Olive, Dark Cheddar tươi sáng hay trắng đen tương phản ấn tượng tạo nên streetstyle sôi động cho các tín đồ thời trang.

Hiện đại, khỏe khoắn nhưng vẫn dựa trên nền tảng basic là cách mà Kwin khéo léo kết hợp trong các thiết kế của mình.

Tích hợp phòng tập - công sở

Các thiết kế Kwin mang hơi hướng thể thao năng động trên nền thiết kế basic phù hợp với nhiều độ tuổi và dễ dàng ứng dụng trong các hoàn cảnh khác nhau.

New Collection 2020 tập hợp những thiết kế mang tính ứng dụng cao, có thể mặc “tích hợp” từ sân tập cho đến đời thường, đáp ứng tiêu chí “Easy wear - Easy live” - đơn giản hóa chuyện ăn mặc hằng ngày. 

Phom dáng được nghiên cứu vừa vặn tối đa với đặc điểm hình thể của người Việt Nam, giúp người mặc thoải mái trong từng cử động. Chất liệu vải thân thiện được chứng nhận bởi Viện Dệt may Việt Nam. Ứng dụng công nghệ dệt và xử lý sợi vải tiên tiến đem lại cảm giác tốt nhất cho người mặc.

Có thể nói, New Collection 2020 là sự giao thoa giữa hơi hướng thể thao và phong cách thường ngày mang đến một bộ sưu tập vừa đơn giản, vừa nam tính và khỏe khoắn. Nó như tiếp thêm động lực cho chính chủ nhân của chiếc áo dám vượt qua chính mình để ghi dấu ấn cá nhân trong hoạt động thường ngày, hay đơn giản là thể hiện nét nam tính qua gu thời trang bạn đang mặc.

>> Khám phá ngay những thiết kế mới nhất trong New Collection 2020 tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: