GIỚI THIỆU

Kwin là thương hiệu thời trang nam thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần đầu tư K&G Việt Nam, cùng với các thương hiệu: Thời trang nam Aristino, thời trang nữ Venisa, các thương hiệu hàng tiêu dùng Salina, Biz+, Nufomil,…

Năm 2015, Công ty Cổ phần Đầu tư K&G Việt Nam cho ra đời thương hiệu thời trang nam Kwin nhằm mang đến cho nam giới Việt những sản phẩm vừa thời trang lại vừa thoải mái và tiện lợi. Thời trang Kwin theo đuổi tiêu chí “Back to basic” – phong cách  để giúp đàn ông thoải mái trong chuyện ăn mặc mà vẫn có thể mặc đẹp, mặc phong cách.

Thiết kế tối giản, đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách hàng, đa dạng độ tuổi và phù hợp với nhiều phong cách, cá tính khác nhau, có thể mặc trong nhiều hoàn cảnh. Đồng thời vẫn ứng dụng khéo léo xu hướng họa tiết, màu sắc hay những đường cắt cúp nam tính trên chính thiết kế đơn giản nhưng không hề nhàm chán.

Chất lượng sản phẩm tốt là tiêu chí được cam kết bởi Kwin. Chất liệu vải thân thiện được chứng nhận bởi Viện Dệt may Việt Nam, kết hợp với công nghệ dệt và xử lý sợi vải tiên tiến để tạo ra trang phục có chất lượng tốt – Thỏa mãn không chỉ thị giác mà còn là cảm giác. Hơn thế nữa, phom dáng được nghiên cứu vừa vặn tối đa với đặc điểm hình thể của người Việt Nam, giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, tự tin trong từng cử động cũng là thế mạnh của Kwin.

Mức giá dễ chịu với đại đa số người tiêu dùng cho các sản phẩm thời trang đẹp và chất lượng là giá trị tích cực mà thương hiệu Kwin mang tới. Với Kwin, không cần chi tiêu quá cao, người Việt vẫn có thể thỏa mãn nhu cầu mua sắm và trải nghiệm sản phẩm thời trang có tính thẩm mỹ và ứng dụng cao. Đặc biệt, hệ thống phân phối phủ khắp các tỉnh thành của Kwin sẽ giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm một cách thuận tiện và nhanh chóng.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: