CÁCH CHỌN SIZE ÁO THUN NAM THEO CHIỀU CAO CÂN NẶNG ĐÚNG CHUẨN

Viết bởi Nguyễn Thị Hóa, Ngày 07/08/2019
CÁCH CHỌN SIZE ÁO THUN NAM THEO CHIỀU CAO CÂN NẶNG ĐÚNG CHUẨN

Mua áo thun online hay trực tiếp tại cửa hàng thì bạn vẫn phải dựa vào bảng size để chọn kích cỡ phù hợp với mình. Vậy làm thế nào để chọn đúng size khi mua áo thun? Hãy cùng tham khảo ngay cách chọn size áo thun nam theo chiều cao và cân nặng đúng chuẩn sau đây.

Rất nhiều người cho rằng, chọn áo thun chỉ cần giống như size của những chiếc áo bạn đang mặc thì chắc chắn sẽ vừa. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng. Thực tế, có đến 3 chuẩn size cơ bản bao gồm size chuẩn quốc tế, chuẩn Việt Nam và ngay cả mỗi hãng sản xuất lại có thông số áo khác nhau. Do đó, dù bạn mua đúng size mình đang mặc nhưng vẫn có thể không vừa với dáng người.

Cách chọn size áo thun nam chuẩn Việt Nam

Size áo thun chuẩn Việt Nam thường bao gồm: XXL (rất rất to), XL (rất to), L (to), M (vừa), S (nhỏ), XS (rất nhỏ), XXS (rất rất nhỏ)… Hầu hết các thương hiệu may mặc Việt Nam đều sử dụng size áo này. đang dùng. Nếu bạn có ý định mua áo thun "made in Việt Nam", hãy áo dụng cách chọn mua áo thun nam theo chiều cao cân nặng như bảng sau đây:

Cách chọn size áo thun nam chuẩn Việt Nam

Cách chọn size áo thun theo chuẩn quốc tế

Với các loại áo thun nhập khẩu hoặc mua hàng trên các trang web nước ngoài, bạn cần lưu ý size áo sẽ có sự khác biệt nhất định. 

Nếu bạn đã từng mua áo thun từ trước thì có thể chọn một chiếc áo có size tương tự áo đã mua. Hầu hết các thương hiệu quốc tế đều sử dụng chung chuẩn size. Còn nếu bạn mới mua lần đầu, thì cách chọn size áo thun đơn giản nhất là tham khảo bảng sau:

Cách chọn size áo thun nam chuẩn Việt Nam

Theo chuẩn quốc tế, size áo thun cũng bao gồm XXL(rất rất to), XL(rất to), L(to), M (vừa), S(nhỏ), XS(rất nhỏ), XXS(rất rất nhỏ)…. Tuy nhiên, size áo thun chuẩn quốc tế sẽ lớn hơn so với size chuẩn Việt Nam 1 size. Do đó, nếu bạn đang mặc size L theo chuẩn Việt nam thì nên chọn mua size S cho bản quốc tế. 

Bên cạnh việc tham khảo bảng size, các chọn size áo thun đơn giản nhất chính là nhờ đến sự trợ giúp của các tư vấn viên. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ số đo, cân nặng để được tư vấn chọn size thích hợp với cơ thể.

Trên đây là một vài cách chọn size áo thun nam đơn giản và dễ áp dụng. Hi vọng, những chia sẻ trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những chiếc áo thun vừa vặn.

Đừng quên tham khảo những mẫu áo thun Kwin hot nhất mùa hè tại đây.

-----------

KWIN - MADE IN VIỆT NAM

Fanpage: https://www.facebook.com/kwinfashion/

Website: https://kwin.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7gtEdB8Mt2LPvyRo2V03iw/channels

popup

Số lượng:

Tổng tiền: